Top

Gemma Arterton (เจมม่า อาร์เตอร์ตัน)

ประวัติย่อ

เจมม่า อาร์เตอร์ตัน (Gemma Arterton) ชื่อเกิด เจมม่า คริสติน่า อาร์เตอร์ตัน (Gemma Christina Arterton) เธอเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Pirate Radio (2009), Prince of Persia: The Sands of Time (2010), Byzantium (2012), Runner Runner (2013), The Girl with All the Gifts (2016), The Escape (2017) และ The King's Man (2020) เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The King's Man (2020)
พอลลี่
The Girl with All the Gifts (2016)
เฮเลน จัสตินู
The Voices (2015)
ฟิโอน่า
Runner Runner (2013)
รีเบ็คก้า ชาฟราน
Byzantium (2013)
คลาร่า
Hansel and Gretel: Witch Hunters (2013)
เกรเทล
Prince of Persia: The Sands of Time (2010)
เจ้าหญิงทามิน่า
Clash of the Titans (2010)
ไอโอ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา