Top

Gemma Arterton (เจมม่า อาร์เตอร์ตัน)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The King's Man (2020)
พอลลี่
The Girl with All the Gifts (2016)
เฮเลน จัสตินู
The Voices (2015)
ฟิโอน่า
Runner Runner (2013)
รีเบ็คก้า ชาฟราน
Byzantium (2013)
คลาร่า
Hansel and Gretel: Witch Hunters (2013)
เกรเทล
Sammy's Adventures (2010)
พากย์เสียง เชลลี่
Prince of Persia: The Sands of Time (2010)
เจ้าหญิงทามิน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา