Top

Katrina Bowden (แคททรีน่า บาวเดน)

ประวัติย่อ

แคททรีน่า บาวเดน มีผลงานในซีรี่ย์รางวัลเอ็มมี 30 Rock โดยเธอแสดงเป็นผู้ช่วยของ ลิส ฮาร์มอน ที่แสดงโดยนักแสดงรางวัลเอมมี่ ทีน่า เฟย์ ซึ่งเธอก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ถูกเสนอเข้าชิง Screen Actors Guild Award ในสาขาทีมนักแสดงยอดเยี่ยม นักเรียนดีเด่นจาก Wycoff, New Jersey เธอได้รับงานแสดงในโฆษณาหลายชุด แต่มาเป็นที่รู้จักกันในมิสิควิดีโอของ Fall Out Boy เพลง Dance, Dance เธอยังปรากฏตัวอยู่ในซีรี่ย์ชื่อดังอีกเช่น Law & Order: Special Victim Unit และ One Life to Live

ในโลกของภาพยนตร์ เธอมีผลงานอย่างเช่น National Lampoon's Ratko: The Dictato's Son ที่กำกับโดย ซาเวจ สตีฟ ฮอลแลนด์ และ The Last Film Festival ที่เธอเล่นคู่กับ เดนนิส ฮ็อปเปอร์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Nurse 3D (2014)
แดนนี่ โรเจอร์ส
Movie 43 (2013)
สเตซี่ (Super Hero Speed Dating)
Piranhas 3DD (2012)
เชลบี้
American Reunion (2012)
มีอา
Sex Drive (2008)
เทสตี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา