Top

Kellan Lutz (เคลแลน ลุตซ์)

ประวัติย่อ

เคลแลน ลุตซ์ มีชื่อเดิมว่า เคลแลน คริสโตเฟอร์ ลุตซ์ เขาเป็นนักแสดงที่มีผลงานอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เขาถ่ายทำซีซั่นแรกของ The Comeback คู่กับ ลิซ่า ครูโดว์ จบลง เขาก็ได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง Stick It หนังกีฬายิมนาสติค โดยเขาเล่นเป็นหนุ่มขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่เป็นเพื่อนกับดารานำ ที่แสดงโดย มิสซี่ เพเรกริม และเรื่อง Accepted ที่เขาแสดงเป็นหนึ่งในเพื่อนของ จัสติน ลอง ที่สร้างมหาวิทลัยหลอก ๆ ขึ้นมา

เขายังมีผลงานเรื่อง Prom Night หนังสยองขวัญที่เขาแสดงคู่กับ บริททานีย์ สโนว์ โดยเขายังมีผลงานอินดี้เรื่อง Deep Winter ที่แสดงคู่กับ ไมเคิล แม็ดเซน และ The Tribe

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Guardians of the Tomb (2018)
ริดลีย์
The Osiris Child: Science Fiction Volume One (2017)
ไซ ลอมโบรค
Extraction (2016)
แฮร์รี่ เทิร์นเนอร์
The Expendables 3 (2014)
สไมล์ลี
Tarzan (2014)
พากย์เสียง ทาร์ซาน
The Legend of Hercules (2014)
เฮอร์คิวลิส
Java Heat (2013)
เจค ไวลด์
The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 (2012)
เอ็มเม็ตต์ คัลเลน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา