Top

Jennifer Ehle (เจนนิเฟอร์ อีลีห์)

ประวัติย่อ

นักแสดงที่ได้รับรางวัลจากทั้งในภาพยนตร์และละครเวที โดยเธอได้รับรางวัล Tony Award ในปี 2007 จากละครเวทีสามตอนเรื่อง The Coast of Utopia และยังได้อีกครั้งจากเรื่อง The Real Thing โดยผลงานทางภาพยนตร์ของเธอ ก็ยังมี Possession ของ นีล ลาบุช ชที่นำแสดงโดย แอรอน เอ็คฮาร์ทชและ กวินเน็ท พัทโทรลช และเรื่อง Sunshine ของอิชวาน ซาโบช ที่นำแสดงโดย ราฟ ไฟนน์ช

ผลงานทางโทรทัศน์ เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA Award จากการรับบทเป็น อลิซาเบ็ธ เบนเน็ต ในมินิซีรี่ย์ที่สร้างมาจากวรรณกรรมคลาสสิคของ เจน ออสติน เรื่อง Pride and Prejudice ที่นำแสดงโดย โคลิน เฟิร์ธ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Vox Lux (2019)
โจซี่
A Little Chaos (2015)
มาดามเดอ มงเตสปอง
Fifty Shades of Grey (2015)
คาร์ล่า
RoboCop (2014)
ลิซ ไคลน์
Zero Dark Thirty (2013)
เจสสิกา
The Ides of March (2012)
ซินดี้ มอร์ริส
Contagion (2011)
ดร.เอลลี่ เฮ็กซ์ทัล
The King's Speech (2011)
ไมร์เทิล ล็อก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา