Top

Emma Stone (เอ็มม่า สโตน)

ประวัติย่อ

เอ็มม่า สโตน ชื่อเกิด เอมิลี่ จีน สโตน (Emily Jean Stone) เป็นนักแสดง มีผลงานเป็นที่รู้จัก อาทิ The Amazing Spider-Man (2012), Gangster Squad (2013), The Amazing Spider-Man 2 (2014), Birdman (2015) และ La La Land (2017) เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Cruella (2021)
ครูเอลล่า เดอ วิล
The Croods 2 (2020)
พากย์เสียง อี๊ป
Zombieland: Double Tap (2019)
วิชิต้า
The Favourite (2019)
อบิเกล มาแชม
La La Land (2017)
มีอา
Battle of the Sexes (2017)
บิลลี่ จีน คิง
Irrational Man (2015)
จิลล์ พอลลาร์ด
Birdman (2015)
แซม

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

When You Finish Saving the World (0000)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา