Top

ประวัติย่อ

เคร็ก อัลเพิร์ต ได้ร่วมงานกับผู้กำกับการแสดงเดวิด กอร์ดอน กรีน ในภาพยนตร์คอมเมดี้ยอดฮิตเรื่อง Pineapple Express จากผู้เขียน/ผู้อำนวยการสร้าง จัดด์ อปาโทว์ อัลเพิร์ตและอปาโทว์ได้ร่วมทำงานในภาพยนตร์เรื่อง Knocked Up และภาพยนตร์จาการกำกับการแสดงเป็นเรื่องแรกของอปาโทว์เรื่อง The-40-Year-Old Virgin และพวกเขาได้ทำงานให้กับภาพยนตร์ที่ร่วมงานกันเป็นเรื่องที่สี่เรื่อง Funny People ซึ่งมีกำหนดออกฉายในปี 2009

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Dolittle (2020)
ลำดับภาพ
Pitch Perfect 3 (2017)
ลำดับภาพ
Rough Night (2017)
ลำดับภาพ
Pitch Perfect 2 (2015)
ลำดับภาพ
Yes Man (2009)
ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา