Top

Jon Hamm (จอน แฮมม์)

ประวัติย่อ

การแสดงที่สมจริงของจอน แฮมม์ ในบทพนักงานขายโฆษณาจิตใจงาม ดอน เดรเปอร์ในซีรีส์ดรามารางวัลโดยเอเอ็มซีเรื่อง Mad Men ได้สร้างชื่อเสียงให้กับเขาในฐานะหนึ่งในนักแสดงมากความสามารถและมีพรสวรรค์สูงสุดของฮอลลีวูด แฮมม์ได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งรวมถึงรางวัลลูกโลกทองคำในปี 2008, รางวัลสมาพันธ์นักวิจารณ์โทรทัศน์และรางวัลคริติกส์ ชอยส์ เทเลวิชัน อวอร์ดในปี 2011 รวมทั้งได้รับการเสนอชื่อชิงหลายรางวัลเอ็มมีและแซ็ก อวอร์ด Mad Men ปิดฉากซีซันที่เจ็ด ซึ่งเป็นซีซันสุดท้ายในวันที่ 17 พฤษภาคม

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Richard Jewell (2019)
ทอม ชอว์
Bad Times at the El Royale (2019)
ลารามี ซีมัวร์ ซัลลิแวน
Tag (2018)
คัลลาแฮน
Beirut (2018)
เมสัน สไกลส์
Baby Driver (2017)
บัดดี้
Keeping Up with the Joneses (2016)
ทิม โจนส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา