Top

Teresa Palmer (เทเรซ่า ปาล์มเมอร์)

ประวัติย่อ

เทเรซ่า ปาล์มเมอร์ (ชื่อเกิด เทเรซ่า แมรี่ ปาล์มเมอร์) เกิดเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2529 ณ เมืองแอดิเลด เซาท์ ออสเตรเลีย ประเทศออสเตรเลีย เธอเป็นทั้งนักแสดงและนางแบบ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

2:22 (2017)
ซาราห์
Hacksaw Ridge (2017)
โดโรธี
Lights Out (2016)
รีเบคก้า
Knight of Cups (2016)
คาเรน
Triple 9 (2016)
มิเชล อัลเลน
The Choice (2016)
แก๊บบี้ ฮอลแลนด์
Point Break (2015)
ซัมซาร่า
Warm Bodies (2013)
จูลี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา