Top

Spike Jonze (สไปค์ โจนซ์)

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Her (2014)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Her (2014)
Bad Grandpa (2014)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Jackass Forever (2021)
สไปค์ โจนซ์
Bad Grandpa (2014)
กลอเรีย
Jackass 3D (2010)
สไปค์ โจนซ์
Three Kings (2000)
วิก

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Her (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา