Top

Taraji P. Henson (ทาราจิ พี. เฮนสัน)

ประวัติย่อ

ทาราจิ พี. เฮนสัน ได้รับความสนใจจากภาพยนตร์เรื่อง Hustle and Flow โดยเธอได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์อาทิ Talk to Me โดยร่วมแสดงกับ ดอน ชีเดิ้ลในภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่ารวมดาราเรื่อง Smokin Aces โดยร่วมแสดงกับ เจรามี่ ไพเว่น อลิเซีย คียส์, เบน เอฟเฟลค และไทเลอร์ เพอร์รี่เรื่อง The Family That Preys ร่วมแสดงกับเคธี่ เบทส์ และอัลฟี่ วู้ดดาร์ด

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Minions: The Rise of Gru (2021)
พากย์เสียง เบลล์ บ็อตทอม
Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 (2018)
พากย์เสียง เยสสส์
Proud Mary (2018)
แมรี่
Hidden Figures (2017)
แคทเธอรีน จอห์นสัน
No Good Deed (2014)
เทอร์รี่
The Good Doctor (2012)
เทเรซ่า
Think Like a Man (2012)
ลอว์เรน
Larry Crowne (2011)
บีเอลล่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา