Top

Sally Hawkins (แซลลี่ ฮอว์กินส์)

ประวัติย่อ

แซลลี่ ฮอว์กินส์เป็นนักแสดงหญิงชื่อดังชาวอังกฤษ ผู้ซึ่งการแสดงนำครั้งแรกในภาพยนตร์โดยไมค์ ลีห์เรื่อง Happy-Go-Lucky ทำให้เธอเป็นที่สนใจจากผู้ชมทั่วโลกด้วยเสียงวิจารณ์ชื่นชมล้นหลาม ในปี 2008 การแสดงเรื่องนี้ทำให้เธอได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในคอเมดีหรือมิวสิคัล รวมถึงรางวัลหมีเงินสำหรับนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากงานเทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลินอีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Godzilla: King of the Monsters (2019)
ดร.วิเวียน เกรแฮม
The Shape of Water (2018)
เอลิซ่า เอสโพซิโต้
Paddington 2 (2018)
พากย์เสียง แมรี บราวน์
Paddington (2015)
แมรี บราวน์
X+Y (2015)
จูเลีย
Godzilla (2014)
ดร.วิเวียน กราแฮม
Blue Jasmine (2013)
จินเจอร์
Never Let Me Go (2010)
ลูซี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา