Top

Victor Garber (วิคเตอร์ การ์เบอร์)

ประวัติย่อ

วิคเตอร์ การ์เบอร์ หรือ วิคเตอร์ เจย์ การ์เบอร์ (Victor Jay Garber)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Happiest Season (2021)
เท็ด
Dark Waters (2020)
ฟิล ดอนเนลลี่
Sicario (2015)
เดฟ เจนนิ่งส์
Self/Less (2015)
มาร์ติน โอนีล
Big Game (2015)
รองประธานาธิบดี
Argo (2012)
เคน เทย์เลอร์
Titanic 3D (2012)
โธมัส แอนดรูว์ส
Milk (2009)
จอร์จ มอสโคน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา