Top

Simon Pegg (ไซมอน เพ็กก์)

ประวัติย่อ

ไซมอน เพ็กก์ เจ้าของรางวัล Peter Sellers Award สาขาภาพยนตร์ตลก ประสบความสำเร็จกับการสร้างผลงานทั้งทางทีวีและจอเงิน เขาได้รับคำชมอย่างท่วมท้นจากภาพยนตร์เรื่อง Shaun of the Dead ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่ร่วมเขียนบทกับ เอ๊ดการ์ ไรต์ ซึ่งเขารับบทนำด้วย เพ็กก์ยังกลับมาร่วมงานกับเอ็ดการ์ ไรท์ อีกครั้งในภาพยนตร์ปี 2007 เรื่อง Hot Fuzz ซึ่งเปิดตัวที่อันดับหนึ่ง ในตารางบ็อกซ์ ออฟฟิศของสหราชอาณาจักร ต่อมาในปีเดียวกันนั้น เป็กก์ยังมีผลงานที่ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้ กับภาพยนตร์เรื่อง Run, Fatboy, Run ซึ่งเปิดตัวที่อันดับ 1 ในตารางบ็อกซ์ออฟฟิศของสหราชอาณาจักรเช่นกัน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Paul (2011)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mission: Impossible 7 (2021)
เบนจี้ ดันน์
Mission: Impossible - Fallout (2018)
เบนจี้ ดันน์
Terminal (2018)
บิล
Ready Player One (2018)
อ็อกเดน มอร์โรว์
Star Trek Beyond (2016)
สก็อตตี้
Ice Age: Collision Course (2016)
พากย์เสียง บั๊ก
Absolutely Anything (2015)
นีล คลาร์ค
Mission: Impossible - Rogue Nation (2015)
เบนจี้ ดันน์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา