Top

Christopher McQuarrie (คริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี่)


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Jack Reacher (2012)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

The Mummy (2017)
Jack Reacher (2012)
The Tourist (2010)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Mission: Impossible 7 (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jack Reacher: Never Go Back (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา