Top

Zoe Kazan (โซอี้ คาซาน)

ประวัติย่อ

โซอี้ คาซาน ชื่อเกิด โซอี้ สวิคอร์ด คาซาน (Zoe Swicord Kazan) ได้แจ้งเกิดบนจอเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอสำเร็จการศึกษาจากเบลในปี 2005 และเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในแวดวงละครเวที

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Wildlife (2019)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Big Sick (2017)
เอมิลี่
The Monster (2017)
เคธี่
Our Brand Is Crisis (2015)
เลอบลองค์
What If (2014)
ชานทรี้
It's Complicated (2010)
แก๊บบี้
Revolutionary Road (2009)
มอรีน กรูบี้
I Hate Valentine's Day (0000)
แทมมี่ กรีนวู้ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา