Top

Matthew Goode (แมทธิว กู๊ด)

ประวัติย่อ

แมทธิว กู๊ด มีบทบาทแสดงนำอยู่ในภาพยนตร์ของทอม ฟอร์ด เรื่อง A Single Man ซึ่งสร้างจากนิยายของคริสโตเฟอร์ อีสเชอร์วู้ด เขารับบทเป็น ชาร์ลส์ ไรเดอร์ ในภาพยนตร์ปี 2008 ที่ดัดแปลงเรื่องมาจากนิยายคลาสสิกของเอฟเวอลีน วาฟ เรื่อง Brideshead Revisited ที่กำกับโดยจูเลี่ยน จาร์โรลด์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The King's Man (2020)
ทริสทัน
Official Secrets (2019)
ปีเตอร์ โบมอนต์
Downton Abbey (2019)
เฮนรี่ ทัลบอท
Allied (2017)
กาย แซงสเตอร์
Self/Less (2015)
อัลไบรท์
The Imitation Game (2015)
ฮิวจ์ อเล็กซานเดอร์
Stoker (2013)
ชาร์ลี สโตกเกอร์
Leap Year (2010)
ดีแคลน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา