Top

Byron P. Howard (ไบรอน พี. ฮาวเวิร์ด)

ประวัติย่อ

ไบรอน ฮาวเวิร์ด เลือกเส้นทางอาชีพของเขาระหว่างที่เขาไปเที่ยวที่วอลท์ ดิสนีย์ เวิลด์ในปี 1988 ที่เขาได้ยินแผนการของดิสนีย์ที่จะเปิดสตูดิโออนิเมชันที่นั่น เขาได้เข้าทำงานที่ดิสนีย์ในเดือนพฤศจิกายน ปี 1991 ในตำแหน่งผู้พาทัวร์อนิเมชันที่สตูดิโอดิสนีย์-เอ็มจีเอ็มในออร์ลันโด

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Zootopia (2016)
Tangled (2011)
Bolt (2009)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Zootopia (2016)
Bolt (2009)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Frozen II (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา