Top

Ben Mendelsohn (เบน เมนเดลโซห์น)

ประวัติย่อ

เบน เมนเดลโซห์น ชื่อเกิด พอล เบนจามิน เมนเดลโซห์น (Paul Benjamin Mendelsohn) เป็นนักแสดง มีผลงานเป็นที่รู้จัก อาทิ Killing Them Softly (2013), Lost River (2015), Rogue One: A Star Wars Story (2016) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spies in Disguise (2020)
พากย์เสียง กิลเลี่ยน
Captain Marvel (2019)
ทาโลส / เคลเลอร์
Robin Hood (2018)
นายอำเภอแห่งนอตทิงแฮม
Ready Player One (2018)
โนแลน ซอร์เรนโต
Darkest Hour (2018)
สมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 6
Rogue One: A Star Wars Story (2016)
ผู้บังคับการเครนนิค
Lost River (2015)
เดฟ
The Place Beyond the Pines (2013)
โรบิน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา