Top

Luke Grimes (ลุค กริม)

ประวัติย่อ

ลุค กริมเป็นชาวโอไฮโอ แต่กำเนิด หลังจบชั้นมัธยมศึกษาแล้วเขาก็เข้าเรียนที่ Academy of Dramatic Arts ในนิวยอร์ค จนจบ ก่อนจะย้ายมายังลอสแองเจลิส ที่ซึ่งชุมชนหัวคิดสร้างสรรค์ก็ต้อนรับเขาอย่างอบอุ่น ล่าสุดเขานำแสดงใน War Eagle ภาพยนตร์ดราม่าค่ายอิสระที่ถ่ายทำกันในอาร์คันซอ และได้ร่วมกับไบรอั้น เด็นเนฮี, มาเร่ วินนิ่งแฮม, เจมส์ แม็คแดเนียล และแมรี่ เค เพลส

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fifty Shades Freed (2018)
อีเลียต เกรย์
Fifty Shades Darker (2017)
อีเลียต เกรย์
The Magnificent Seven (2016)
เท็ดดี้ คิว
Fifty Shades of Grey (2015)
อีเลียต เกรย์
American Sniper (2015)
มาร์ค ลี
All The Boys Love Mandy Lane (2009)
เจ้ค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา