Top

Henry Jackman (เฮนรี่ แจ็คแมน)

ประวัติย่อ

เฮนรี่ แจ็คแมน เริ่มผันตัวเองมาทำงานแต่งดนตรีประกอบให้กับภาพยนตร์ โดยเริ่มต้นในปี 2006 เมื่อเขาเกิดได้รับความสนใจจากฮานส์ ซิมเมอร์ ผู้แต่งดนตรีประกอบที่ประสบความสำเร็จที่สุดในวงการ และเป็นเจ้าของรางวัลออสการ์ การร่วมมือระหว่างเขากับซิมเมอร์ปรากฎให้เห็นในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดหลายเรื่อง อาทิเช่น The Da Vinci Code, Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest, The Holiday, Pirates of the Caribbean: At World's End, The Simpsons Movie, Kung Fu Panda, Hancock และ The Dark Knight

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)
ดนตรีประกอบ
Kingsman: The Golden Circle (2017)
ดนตรีประกอบ
Kong: Skull Island (2017)
ดนตรีประกอบ
Kingsman: The Secret Service (2015)
ดนตรีประกอบ
Turbo (2013)
ดนตรีประกอบ
X-Men: First Class (2011)
ดนตรีประกอบ
Gulliver's Travels (2011)
เพลงประกอบภาพยนตร์
Monsters VS. Aliens (2009)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา