Top

Henry Jackman (เฮนรี่ แจ็คแมน)

ประวัติย่อ

เฮนรี่ แจ็คแมน เริ่มผันตัวเองมาทำงานแต่งดนตรีประกอบให้กับภาพยนตร์ โดยเริ่มต้นในปี 2006 เมื่อเขาเกิดได้รับความสนใจจากฮานส์ ซิมเมอร์ ผู้แต่งดนตรีประกอบที่ประสบความสำเร็จที่สุดในวงการ และเป็นเจ้าของรางวัลออสการ์ การร่วมมือระหว่างเขากับซิมเมอร์ปรากฎให้เห็นในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดหลายเรื่อง อาทิเช่น The Da Vinci Code, Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest, The Holiday, Pirates of the Caribbean: At World's End, The Simpsons Movie, Kung Fu Panda, Hancock และ The Dark Knight

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 (2018)
ดนตรีประกอบ
The Predator (2018)
ดนตรีประกอบ
Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)
ดนตรีประกอบ
Kingsman: The Golden Circle (2017)
ดนตรีประกอบ
Kong: Skull Island (2017)
ดนตรีประกอบ
Jack Reacher: Never Go Back (2016)
ดนตรีประกอบ
Kingsman: The Secret Service (2015)
ดนตรีประกอบ
Captain Phillips (2014)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา