Top

Jon Bernthal (จอน เบิร์นธัล)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

King Richard (2021)
ริค แม็คซี่
Ford v Ferrari (2019)
ลี ไอเอค็อคคา
The Peanut Butter Falcon (2019)
มาร์ค
Widows (2019)
ฟลอเร็ค
Baby Driver (2017)
กริฟฟ์
The Accountant (2016)
แบร็กซ์
Sicario (2015)
เท็ด
We Are Your Friends (2015)
เพจ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา