Top

Toby Emmerich (โทบี้ เอ็มเมอริช)

ประวัติย่อ

โทบี้ เอ็มเมอริช เป็นประธานและเป็น Chief Operating Officer ของบริษัท New Line Cinema จากปี 2001-2008 เขารับตำแหน่งเป็น President of Production และเป็นช่วงเวลาที่บริษัทประสบความสำเร็จมากที่สุด โดยต้องขอบคุณความสำเร็จจากภาพยนตร์ยอดฮิตที่ได้รับรางวัลตุ๊กตาทองอาทิเรื่อง The Lord of the Ring ทั้งสามภาค, Wedding Crashers ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวคอมมิดี้ที่ทำรายได้มากที่สุดของปี 2005, เรื่อง Monster-in-Law, เรื่อง The Texas Chainsaw Massacre, เรื่อง Elf, เรื่อง The Notebook, เรื่อง Hairspray และเรื่อง Sex and the City ภายใต้ชื่อของบริษัท New Line ก่อนหน้านั้นเขาได้อำนวยการบริหารให้กับภาพยนตร์อาทิเรื่อง Journey to the Center of the Earth เรื่อง Four Christmas และเรื่อง He's Just Not That Into You

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Fist Fight (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Horrible Bosses 2 (2014)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
My Sister's Keeper (2009)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
17 Again (2009)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Journey to the Center of the Earth (2008)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Domino (2005)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Son of the Mask (2005)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Blade: Trinity (2004)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา