Top

Sebastian Stan (เซบาสเตียน สแตน)

ประวัติย่อ

เซบาสเตียน สแตน เกิดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2526 เป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The covenant (2006), Captain America: The First Avenger (2011), Gone (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), The Martian (2015), Captain America: Civil War (2016), Avengers: Infinity War (2018) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

355 (2021)
The Last Full Measure (2020)
สก็อตต์ ฮัฟฟ์แมน
The Devil All the Time (2020)
ลี โบเดกเกอร์
Avengers: Endgame (2019)
บัคกี้ บาร์นเนอร์ / วินเทอร์ โซลด์เยอร์
Destroyer (2018)
คริส
Avengers: Infinity War (2018)
บัคกี้ บาร์นเนอร์ / วินเทอร์ โซลด์เยอร์
I, Tonya (2018)
เจฟฟ์ กิลลูลี
Logan Lucky (2017)
เดย์ตัน ไวท์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา