Top

Sebastian Stan (เซบาสเตียน สแตน)

ประวัติย่อ

เซบาสเตียน สแตน เกิดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2526 เป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The covenant (2006), Captain America: The First Avenger (2011), Gone (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), The Martian (2015), Captain America: Civil War (2016), Avengers: Infinity War (2018) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers 4 (2019)
บัคกี้ บาร์นเนอร์ / วินเทอร์ โซลด์เยอร์
Avengers: Infinity War (2018)
บัคกี้ บาร์นเนอร์ / วินเทอร์ โซลด์เยอร์
I, Tonya (2018)
เจฟฟ์ กิลลูลี
Logan Lucky (2017)
เดย์ตัน ไวท์
Captain America: Civil War (2016)
บัคกี้ บาร์นเนอร์ / วินเทอร์ โซลด์เยอร์
The Martian (2015)
คริส เบค
Captain America: The Winter Soldier (2014)
บัคกี้ บาร์นเนอร์ / วินเทอร์ โซลด์เยอร์
Gone (2012)
บิลลี

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา