Top

Laura Dern (ลอว์ร่า เดิร์น)

ประวัติย่อ

ลอว์ร่า เดิร์น ได้พิสูจน์ถึงการเป็นหนึ่งในสุดยอดนักแสดงหญิงแห่งยุค โดยการแสดงให้เห็นว่าเธอมีการแสดงที่ลึกซึ้งและมีความหลากหลาย สร้างความประทับใจให้ผู้ชมและนักวิจารณ์จากการแสดงที่สร้างความตื่นเต้นและสมจริง เมื่อปี 2010 จากการฉลองภาพยนตร์และผลงานทางทีวีแห่งตำนานครอบครัวของเธอ เดิร์น แม่ของเธอ (ไดแอน แลดด์) และพ่อของเธอ (บรูซ เดิร์น) ได้รับรางวัล Family Star Ceremony ครั้งแรกในงาน Hollywood Walk of Fame

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Founder (2017)
อีเทล คร็อก
Certain Women (2016)
ลอร่า เวลล์
The Fault in Our Stars (2014)
ฟานนี่
Jurassic Park 3D (2013)
ดร.เอลลี่ แซ็ทท์เลอร์
The Master (2012)
เฮเลน
I Am Sam (2002)
แรนดี้
Jurassic Park 3 (2001)
ดร.เอลลี่ แซตเลอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา