Top

ทัชชกร ยีรัมย์ (จาพนม, โทนี่ จา, พนม ยีรัมย์)

ประวัติย่อ

จา - ทัชชกร ยีรัมย์ (ชื่อเดิม พนม ยีรัมย์, วรวิทย์ ยีรัมย์) หรือที่รู้จักในวงการชื่อ จา พนม เป็นอดีตนักกีฬาซึ่งเริ่มเข้าสู่วงการแสดง พ.ศ. 2535 โดยเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงภาพยนตร์สังกัดค่ายสหมงคลฟิล์มเมื่อ พ.ศ. 2546 ภาพยนตร์เรื่องสำคัญเรื่องแรกที่เขาแสดงนำคือ องค์บาก นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเขาที่ประสบความสำเร็จในวงการภาพยนตร์แอ๊กชันระดับโลก ซึ่งต่อมาก็มีภาพยนตร์ ต้มยำกุ้ง ก็ได้ประสบความสำเร็จในระดับโลกสูงด้วยเช่นกัน และช่วงเวลาต่อมาก็ได้ยกเลิกสัญญาและเนื่องจากปัญหาความขัดแย้งทางธุรกิจ จากนั้นเขาก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงของภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furious 7 ซึ่งเรียกว่าเป็นนักแสดงคนไทยที่โกอินเตอร์และเป็นที่ยอมรับอีกคนเลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Master Z: Ip Man Legacy (2018)
โทนี่
Paradox (2017)
xXx: The Return of Xander Cage (2017)
ทาลอน
Fast and Furious 7 (2015)
เกียรติ
ต้มยำกุ้ง 2-3D (2013)
ไอ้ขาม
องค์บาก 3 (2010)
เทียน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

องค์บาก 2 (2008)
ควบคุมและออกแบบฉากต่อสู้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา