Top

ประวัติย่อ

คริสตอฟ ฟิสเซอร์ เป็นผู้อำนวยการสร้าง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Ninja Assassin (2009), Happy People: A Year in the Taiga (2010), Unknown (2011), The Monuments Men (2014), Bridge of Spies (2015), The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 (2015), Captain America: Civil War (2016), Isle of Dogs (2018) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Without Remorse (2020)
ผู้ร่วมอำนวยการสร้าง
The French Dispatch (2020)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Isle of Dogs (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Captain America: Civil War (2016)
ผู้ร่วมอำนวยการสร้าง
Eddie the Eagle (2016)
ผู้ร่วมอำนวยการสร้าง
Inglourious Basterds (2009)
ผู้ร่วมอำนวยการสร้าง
Orphan (2009)
ผู้ร่วมอำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา