Top

Christoph Waltz (คริสตอฟ วอลท์ซ)

ประวัติย่อ

คริสตอฟ วอลท์ซ เป็นนักแสดงชายชาวออสเตรียอยู่ในวงการมานาน โดยมีผลงานภาพยนตร์ทั้งทางจอเงินและจอแก้ว และละครเวที ผลงานภาพยนตร์ของวอลท์ซ ได้แก่ Lapislazuli (ซึ่งเปิดตัวฉายที่งานเทศกาลภาพยนตร์กรุงเบอร์ลิน), Berlin Blues, Gun-Shy, Angst, She, Dorian, The Beast, Falling Rocks, Ordinary Decent Criminal, Our Gods Brother และ Goldeneye

วอลท์ซอาจเป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทรับเชิญและบทบาทในภาพยนตร์ที่สร้างสำหรับฉายทางทีวี ผลงานทางทีวีของเขาเรื่อง Der Tanz Mit Dem Teufel - Die Entfuhrung และ Dienstreise was Fur Ein Nacht ได้รับรางวัลทรงเกียรติ Adolf Grimme Award

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

No Time to Die (2020)
โบลเฟลด์
The French Dispatch (2020)
บอริส ชอมเมอร์ส
Alita: Battle Angel (2019)
ดร.ไดสัน อิโดะ
Downsizing (2018)
ดูซาน
Tulip Fever (2017)
คอร์เนลิส แซนด์วอร์ต
The Legend of Tarzan (2016)
ลีออน รอม
Spectre (2015)
โบลเฟลด์
Big Eyes (2015)
วอลเตอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา