Top

Zach Galifianakis (แซ็ค กาลิเฟียนนาคิส)

ประวัติย่อ

แซ็ค กาลิเฟียนนาคิส ย้ายมายังนิวยอร์ค ซิตี้ หลังจากผิดหวังจากการเรียนคอร์สสุดท้ายในวิทยาลัยไปแค่หนึ่งคะแนนที่ North Carolina State University เขาเริ่มต้นการแสดงในรูปแบบความตลกของเขาด้านหลังของซุ้มแฮมเบอร์เกอร์ที่ Times Square สำเร็จทางเดี่ยวไมโครโฟนในคลับและร้านกาแฟหลายแห่งในเมือง ในขณะที่ทำงานเป็นกระเป๋ารถ เขาได้งานแสดงชิ้นแรกทาง NBC ในซิทคอมเรื่อง Boston Common ในผลงานหลากหลายที่ตามมาคือการแสดงทอล์คโชว์รอบดึก รวมไปถึง The Late Show with David Letterman, Late Night with Conan O’'Brien และ Jimmy Kimmel Live!

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Missing Link (2019)
พากย์เสียง ลิงก์
A Wrinkle in Time (2018)
แฮปปี้ มีเดียม
Tulip Fever (2017)
เกอร์ริต
The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง โจ๊กเกอร์
Keeping Up with the Joneses (2016)
เจฟฟ์ แกฟนีย์
Masterminds (2016)
เดวิด แกรนท์
Birdman (2015)
เจค
Are You Here (2014)
เบน เบเกอร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Campaign (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา