Top

ประวัติย่อ

บิลล์ เบรสกี้ เป็นอาร์ตไดเรคเตอร์และผู้ออกแบบงานสร้าง ผลงานสร้างชื่อของเขาได้แก่ Iron Man Three (2013), The Hangover (2009) และ Furious Seven (2015)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Aquaman (2018)
ออกแบบงานสร้าง
The Fate of the Furious (2017)
ออกแบบงานสร้าง
Fast and Furious 7 (2015)
ออกแบบงานสร้าง
The Hangover (2009)
ออกแบบงานสร้าง
Blue Streak (1999)
ออกแบบงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา