Top

ประวัติย่อ

บิลล์ เบรสกี้ เป็นอาร์ตไดเรคเตอร์และผู้ออกแบบงานสร้าง ผลงานสร้างชื่อของเขาได้แก่ Iron Man Three (2013), The Hangover (2009) และ Furious Seven (2015)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Aquaman (2018)
ออกแบบงานสร้าง
The Fate of the Furious (2017)
ออกแบบงานสร้าง
Furious Seven (2015)
ออกแบบงานสร้าง
Due Date (2010)
ออกแบบงานสร้าง
The Hangover (2009)
ออกแบบงานสร้าง
Blue Streak (1999)
ออกแบบงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา