Top

ประวัติย่อ

ลูอิส มินเกนบาค ร่วมงาน กับทอดด์ ฟิลิปส์ ใน The Hangover ตามมาจากผลงานคอมเมดี้ของพวกเขาใน Starsky & Hutch และ School for Scoundrels และเทเลฟิล์มปี 2007 เรื่อง The More Things Change...

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

X-Men: Apocalypse (2016)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Insurgent (2015)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
X-Men: Days of Future Past (2014)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
The Hangover 3 (2013)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Due Date (2010)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Superman Returns (2006)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Starsky & Hutch (2004)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
X2: X-Men United (2003)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา