Top

Tyler Hoechlin (ไทเลอร์ เฮอคลิน)

ประวัติย่อ

ไทเลอน์ เฮอคลิน ชื่อเกิด ไทเลอร์ ลี เฮอคลิน (Tyler Lee Hoechlin) เกิดเมื่อวันที่ 11 กันยายน พ.ศ.2530 ณ โคโลน่า, แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา มีผลงานเป็นที่รู้จัก อาทิ Road to Perdition (2002), Teen Wolf (2011) และ Hall Pass (2011)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fifty Shades Freed (2018)
บอยซ์ ฟ็อกซ์
Fifty Shades Darker (2017)
บอยซ์ ฟ็อกซ์
Everybody Wants Some!! (2016)
แมคเรย์โนลด์
Solstice (2009)
นิค
Road to Perdition (2002)
ไมเคิล ซัลลิแวน จูเนียร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา