Top

ประวัติย่อ

เจนนิเฟอร์ เดวิสสัน หรือเจนนิเฟอร์ เดวิสสัน คิลโลแรน เป็นประธานของฝ่ายอำนวยการสร้างที่ บริษัทสร้างงานของลีโอนาโด ดิคาปริโอ Appian Way ที่ที่เธอมีหน้าที่ดูแลงานภาพยนตร์จำนวนมาก Appian Way สร้างภาพยนตร์ฆาตรกรรมสยองขวัญเรื่อง Beat the Reaper เค้าโครงเรื่องจากนวนิยายของ โจช บาเซล, ภาพยนตร์ แอนิเมชั่นคลาสสิค เรื่อง Akira, ภาพยนตร์เด็กอมตะนิรันดร์กาลเรื่อง The Neverending Story และเรื่อง Wolf of Wall Street เค้าโครงเรื่องจากนวนิยายของจอร์แดน เบลฟอร์ต ที่บอกเล่าเรื่องราวของการขึ้นสูงและลงต่ำของเขา และอื่น ๆ อีกมากมาย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Robin Hood (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Live by Night (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Revenant (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Out of the Furnace (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
Orphan (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง
Roosevelt (0000)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา