Top

Richard Brener (ริชาร์ด เบรเนอร์)

ประวัติย่อ

ริชาร์ด เบรเนอร์ รับตำแหน่งเป็น President of Production ของ New Line Cinema ที่เขาดูแลภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากมายของบริษัท ในระหว่างช่วงเวลาของเขา เบรเนอร์ยังเป็นอำนวยการบริหารของบรรดาภาพยนตร์ยอดฮิตของ New Line ได้แก่ ภาพยนตร์ที่โด่งดังของปีที่แล้วเรื่อง Sex and the City เป็นการกลับมาพบกันของดารารุ่นแรกและภาพยนตร์บันลือโลกเรื่อง Wedding Crashers ซึ่งเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ที่มีรายได้สูงสุดของปี 2005 เขายังรับตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการบริหารในภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น เรื่อง The Time Traveler’s Wife, ภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง Harold and Kumar, Monster-in-Law, Cellular, The Butterfly Effect, Austin Powers in Goldmember, ภาพยนตร์ทุกเรื่องของ Final Destination, Boiler Room และเรื่อง The Wedding Singer

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Mortal Kombat (2021)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Fist Fight (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Lights Out (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The Conjuring 2 (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
How to be Single (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Horrible Bosses 2 (2014)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Annabelle (2014)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Final Destination 5 (2011)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา