Top

Ken Jeong (เคน จอง)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Tom and Jerry (2021)
แจ็คกี้
My Spy (2019)
คิม
Departures (2019)
อัล
Wonder Park (2019)
พากย์เสียง คูเปอร์
Boss Level (2019)
เจค
Goosebumps 2: Haunted Halloween (2018)
มิสเตอร์ชู
Crazy Rich Asians (2018)
เหวยมุน เกา
Ride Along 2 (2016)
เอ.เจ.

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา