Top

Ken Jeong (เคน จอง)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

My Spy (2019)
คิม
Boss Level (2019)
เจค
Departures (2019)
อัล
Wonder Park (2019)
พากย์เสียง คูเปอร์
Goosebumps 2: Haunted Halloween (2018)
มิสเตอร์ชู
Crazy Rich Asians (2018)
เหวยมุน เกา
Ride Along 2 (2016)
เอ.เจ.
The Duff (2015)
มิสเตอร์ อาร์เธอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา