Top

Jose Pablo Cantillo (โจเซ่ พาโบล แคนทิลโล่)

ประวัติย่อ

โจเซ่ พาโบล แคนทิลโล่ เติบโตขึ้นมาในแตร์โอต เมืองเล็ก ๆ ทางตะวันตกกลางของรัฐอินเดียนา โดยเป็นคนสุดท้องในบรรดาพี่น้องสามคน เขาเชี่ยวชาญด้านการเล่นเทนนิส ศิลปะการต่อสู้และบาสเก็ตบอล เขาเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยอินเดียนา ก่อนจะสำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรธุรกิจ ระหว่างเรียนมหาวิทยาลัย การลงเรียนให้ครบหน่วยกิตด้านสุนทรพจน์ของเขาทำให้แคนติลโลลงเรียนการละครเป็นครั้งแรก และค้นพบว่าเขาชื่นชอบการแสดง หลังจากสำเร็จการศึกษา แคนทิลโล่ก็ย้ายไปนิวยอร์กเพื่อศึกษากับแอตแลนติก เธียเตอร์และแบร์โรว์ กรุ๊ป สคูลส์ที่โด่งดัง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Chappie (2015)
แยงกี้
Streets of Blood (2009)
เปเป้ วาสเกซ
Crank: High Voltage (2009)
ริคกี้ เวโรน่า
Disturbia (2007)
Crank (2006)
ริคกี้ เวโรน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา