Top

Chris Messina (คริส เมซซิน่า)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

She Dies Tomorrow (2020)
เจสัน
The Secrets We Keep (2020)
ลูอิส
Live by Night (2017)
ดิออน บาร์โทโล
Celeste and Jesse Forever (2013)
พอล
Argo (2012)
แมลินอฟ
Devil (2010)
นักสืบโบว์เดน
Greenberg (2010)
ฟิลลิป กรีนเบิร์ก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา