Top

Jim Piddock (จิม พิดดอค)


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Tooth Fairy (2010)
The Man (2006)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Kill Your Friends (2015)
ดีเร็ค ซอมเมอร์ส
The Cold Light of Day (2012)
เม็กเลอร์
The Five-Year Engagement (2012)
จอร์จ บาร์นส์
Get Him to the Greek (2010)
คนขับลีมูซีนในลอนดอน
The Seeker: The Dark is Rising (2007)
จอร์จ
The Prestige (2006)
อัยการ
Garfield: A Tail of Two Kitties (2006)
พากย์เสียง โบเลอโร่

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Tooth Fairy (2010)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา