Top

อาทิตย์ ศรีภูมิ (เปี๊ยก)


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

ออนซอนเด (2019)
ที่ปรึกษาผู้อำนวยการสร้าง
สี้น 3 ต่อน (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
ขุนบันลือ (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
โนราห์ (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
ส่มภัคเสี่ยน (2017)
โปรดิวเซอร์
เทวดาตกมันส์ (2008)
ลำดับภาพ
พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า (2005)
ควบคุมงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา