Top

Robert Rodriguez (โรเบิร์ต รอดริเกซ)

ประวัติย่อ

โรเบิร์ต รอดริเกซ เกิดและเติบโตที่เมืองซานแอนโตนีโอ, เท็กซัส ประเทศอเมริกา เมื่อตอนที่ยังเด็ก โรเบิร์ตสนใจและใช้เวลาไปกับงานด้านการ์ตูนและการทำหนัง ในที่สุดโรเบิร์ตก็ได้มีส่วนร่วมในการทำหนังจริง ๆ ในปี 1992 เรื่อง Mariachi, El ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ใช้ต้นทุนต่ำของโรเบิร์ต จากนั้นมาโรเบิร์ตก็ได้สร้างและเขียนและสร้างภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง เช่น as Desperado (1995), From Dusk Till Dawn (1996), The Faculty (1998) and Spy Kids (2001)

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Machete (2010)
Shorts (2009)
Sin City (2005)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Machete (2010)
Predators (2010)
Shorts (2009)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Sin City: A Dame to Kill For (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง / ดนตรีประกอบ / กำกับภาพ / ลำดับภ
Machete (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
Grindhouse - Planet Terror (2007)
กำกับภาพ
Sin City (2005)
ดนตรีประกอบ / กำกับภาพ / ลำดับภาพ
Kill Bill: Vol. 2 (2004)
ดนตรีประกอบ
Once Upon a Time in Mexico (2003)
ดนตรีประกอบ / กำกับภาพ / ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา