Top

Scott Speedman (สก็อตต์ สปีดแมน)

ประวัติย่อ

สก็อต สปีดแมน ชื่อเกิด โรเบริต์ สก็อตต์ สปีดแมน (Robert Scott Speedman) เป็นนักแสดง แต่เดิมนั้นเขาเป็นนักกีฬาว่ายน้ำซึ่งได้รับการบันทึกว่าเป็นนักว่ายน้ำฟรีสไตล์ที่ทำระยะทางได้ดีที่สุด แต่โชคร้ายเพราะเขาได้รับอุบัติเหตุ ทำให้เขาต้องทิ้งอาชีพนี้ไปตลอดกาล

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Monster (2017)
รอย
The Vow (2012)
เจเรมี
The Strangers (2008)
เจมส์
Underworld: Evolution (2006)
ไมเคิล
xXx: State of the Union (2005)
เจ้าหน้าที่ ไคล์ คริสโตเฟอร์ สตีล
My Life Without Me (2004)
ดอน
Underworld (2003)
ไมเคิล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา