Top

สุเมธ องอาจ (เมธ)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Battleship (2012)
พากย์เสียงไทย อเล็กซ์ (ฮอพเปอร์)
Cars 2 (2011)
พากย์เสียงไทย ไลท์นิ่ง แม็คควีน
The Princess and the Frog (2010)
พากย์เสียงไทย เจ้าชายนาวีน
Enchanted (2008)
พากย์เสียงไทย โรเบิร์ต ฟิลิป
สายลับจับบ้านเล็ก (2007)
เสี่ยอดิสรณ์
โกยเถอะโยม (2006)
สมควร
ก้านกล้วย (2006)
พากย์เสียง พระนเรศวร
The Incredibles (2004)
พากย์เสียงไทย ซินโดรม / บัดดี้ ไพน์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

ลูกทุ่ง ซิกเนเจอร์ (2016)
ออกแบบและควบคุมการร้อง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา