Top

ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย (เกตต์)

ประวัติย่อ

ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย ชื่อเล่น เกตต์ เกิดเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2537 เป็นนักแสดงชาวไทยเคยฝากผลงานภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน เขาผ่านผลงานละครมาแล้วหลายเรื่อง ได้แก่ ครอบครัวอลเวง, ครูไหวใจร้าย และพรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน เป็นต้น ส่วนทางด้านภาพยนตร์ เกตต์เคยให้เสียงพากย์ไทยเป็น ก้านกล้วยตอนเด็ก ในภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง ก้านกล้วย (2006) และพากย์เสียงไทยเป็น วิลเบอร์ (หมู) ใน Charlotte's Web (2007) อีกทั้งเกตต์ยังแสดงภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง ได้แก่ สุดสาคร (2006), บุปผาอาริกาโตะ (2016) และอีกมากมาย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ก้านกล้วย 2 (2009)
พากย์เสียง ดุ๊ยดุ่ย
นาค (2008)
พากย์เสียง ธี
Charlotte's Web (2007)
พากย์เสียงไทย วิลเบอร์ (หมู)
สุดสาคร (2006)
เจ้าชายหัสไชย
ก้านกล้วย (2006)
พากย์เสียง ก้านกล้วย (ตอนเด็ก)
แฟนฉัน (2003)
บอย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา