Top

Koji Yakusho (โคจิ ยากุโช)

ประวัติย่อ

โคจิ ยากุโช เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 1956 เขามีอีกชื่อหนึ่งว่า โคจิ ฮาชิโมโตะ เขาเป็นทั้งนักแสดงและผู้กำกับ เป็นที่รู้จักจากผลงาน Gaia no yoake (2002), Jûsan-nin no shikaku (2010) และ Shall we dansu? (1996)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Third Murder (2017)
มิกุมะ
The Boy and the Beast (2015)
พากย์เสียง คุมะเท็ตสึ
Chronicle of My Mother (2013)
อิงามิ
Silk (2008)
ฮาร่า จูเบอิ
Babel (2007)
ยาซุจิโร่
Memoirs of a Geisha (2006)
โนบุ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา