Top

Michelle Monaghan (มิเชลล์ โมนาแกน)

ประวัติย่อ

มิเชลล์ โมนาแกน เป็นหนึ่งในนักแสดงสาวที่มีคนต้องการตัว เธอแสดงนำในภาพยนตร์ตลกโรแมนติคสุดฮิตเรื่อง “Made of Honor”, “Gone Baby Gone”, “The Heartbreak Kid” และ “Mission: Impossible III” ที่เธอร่วมแสดงกับทอม ครูซ และฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน ภายใต้การกำกับของเจเจ แอบรามส์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mission: Impossible 6 (2018)
จูเลีย
Sleepless (2017)
Patriots Day (2017)
แครอล ซาวน์เดอร์ส
Pixels (2015)
โอเล็ต แวน แพทเทิน
Playing It Cool (2015)
เธอ
The Best of Me (2014)
อแมนด้า
Penthouse North (2013)
ซาร่า เทย์เลอร์
Machine Gun Preacher (2011)
ลินน์ ไชลเดอร์ส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา