Top

นิมิตร ลักษมีพงศ์ (บ็อบบี้, โบเต๋)

ประวัติย่อ

นิมิตร ลักษมีพงศ์ ชื่อเล่น บ็อบบี้ / โบเต๋ เป็นนักแสดง นักจัดรายการวิทยุชาวไทย และยังมีผลงานพากย์เสียงมาแล้วมากมาย ทั้ง การ์ตูน, ภาพยนตร์, สารคดี ฯลฯ ในขณะที่เขาศึกษาที่คณะบริหารโฆษณา มหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้เรียนและทำงานไปด้วย จนเรียนจบก็ได้ทำงานเป็นดีเจมาหลายคลื่น อาทิ สไมล์เรดิโอ, ไพเรตเรดิโอ, คลิก เรดิโอ คลื่น 102.5 Mhz เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีผลงานด้านการแสดง เช่น ละครโทรทัศน์ น้ำพุ, หลังคาแดง, ซิตคอมเรื่อง รักริทึ่ม, ซิทคอมเรื่อง เนื้อคู่ประตูถัดไป เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

แช่ง (2019)
(Chapter 1 คำแช่ง)
9 ศาสตรา (2018)
พากย์เสียง พรานทมิฬ
Kung Fu Panda 2 (2011)
พากย์เสียงไทย ลอร์ดเชน
5 แพร่ง (2009)
ผู้กำกับ
Monsters VS. Aliens (2009)
พากย์เสียงไทย กาลแล็กซาร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา