Top

ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ (บอย)

ประวัติย่อ

บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2527 เป็นนักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าวงการบันเทิงโดยมีผลงานโฆษณาชิ้นแรก คือ รายการส่งเสริมการขายสินค้าเป็นหนังสือของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ตอนอยู่ชั้น ม.5 หลังจากนั้นก็เริ่มมีงานถ่ายแบบ โฆษณา มิวสิกวิดีโออื่น ๆ ตามมาอีกหลายชิ้น และมีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก คือ ฝัน หวาน อาย จูบ หลังจากนั้นก็ได้เป็นหนุ่มคลีโอ ปี 2008 จนได้มีโอกาสแสดงละครเรื่องแรกคือ ไฟรักอสูร และมีเรื่องอื่น ๆ ตามมา อาทิ หัวใจสองภาค, สามหัวใจ, วายุภัคมนตรา, รอยมาร เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Gravity Of Love (2018)
เซน
ฟัดจังโตะ (2013)
ก๊อป
Rango (2011)
พากย์เสียงไทย แรงโก้
หลุดสี่หลุด (2011)
ธาดา (ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด)
ชิงหมาเถิด (2010)
แบงค์
Pai in Love (2009)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา