Top

ปัญญา นิรันดร์กุล (ตา)

ประวัติย่อ

ปัญญา นิรันดร์กุล เป็นพิธีกร และ นักแสดงชาวไทย หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง และประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) มีชื่อจริงว่า ปัญญา กิตินิรันดร์กุล ก่อนจะตัดคำว่า กิติ ออกและมีชื่อเล่นแรกเกิดว่า เปียง ปัจจุบันมีชื่อเล่นว่า ตา เกิดเมื่อวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2498 ในครอบครัว ชาวไทยเชื้อสายจีน มารดาชื่อ อำพัน นิรันดร์กุล แม่ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2546

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Thailand Only (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
OMG คุณผีช่วย (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
ปัญญาเรณู 2 (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง
30+ โสด ON SALE (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
ใหม่กะหม่ำ และ โดนกะโดน (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า...รัก (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
6:66 ตายไม่ได้ตาย (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา