เปิดรอบปฐมทัศน์ให้สื่อมวลชนและทุกสายตาที่รอพิสูจน์ความ “แรงจริง” และ “ดีจริง” ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์ฉีกทุกความกล้าท้าทุกความแรง “นาคปรก” โดยได้จัดงานรอบสื่อมวลชนไปเป็นที่เรียบร้อย ณ ฮอลลีวู้ด ฮอลล์ ชั้น 1 เมเจอร์รัชโยธิน ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและแขกเหรื่อที่มาร่วมงานอย่างที่เรียกได้ว่าล้นทะลักแบบสุดๆ


ก่อนที่จะเปิดตัวทีมงานของหนังเรื่องนี้ในแบบสวยหล่อเนี้ยบเดินพรมดำออกมาอย่างสง่าผ่าเผย นำทีมโดยผู้กำกับ “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ตามมาด้วยทัพนักแสดง “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” ที่วันนี้ศรีภรรยา “ยุ้ย-อัฐมาศ เข็มกลัด” ตามมาให้กำลังใจถึงขอบเวที รวมไปถึงสุดยอดนักแสดงคุณภาพอย่าง “เร แม็คโดแนลด์”, “ทราย เจริญปุระ”, “เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์” และนักแสดงอาวุโส “รัชนู บุญชูดวง” ก่อนที่ทั้งหมดจะขึ้นมาพูดคุยกันถึงความรู้สึกและความดีใจที่ในที่สุดหนังเรื่องนี้กำลังจะได้ฉาย และลบคำพิพากษาจากคนบางกลุ่มที่ทำให้หนังเรื่องนี้ต้องรอคอยมากว่า 3 ปี


ก่อนที่จะมีการถ่ายรูปวันประวัติศาสตร์ครั้งนี้กับทางผู้บริหารจากสหมงคลฟิล์มฯ “เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสิรฐ” และ “คุณขรรค์ ประจวบเหมาะ” กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ ใครที่รอคอยหนังไทยใจกล้าเนื้อหาคุณภาพ บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง 18 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ นาคปรก
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา