ส่งท้ายปลายปี ฟ็อกซ์-วอร์เนอร์ เปิดตัวหนังพร้อมกัน 3 เรื่อง Happy Feet, Eragon และ Night at the Museum

เปิดตัวไปแล้วกับ 3 ภาพยนตร์ 3 สไตล์ของค่ายยักษ์ใหญ่ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ พร้อมกับชมภาพยนตร์เรื่อง "Happy Feet" เมื่อค่ำวันที่ 20 พฤศจิกายน 2549 ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน

เริ่มความอลังการด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์คอมเมดี้แฟนตาซีเรื่อง "Night at the Museum" เรื่องราวความลึกลับในพิพิธภัณฑ์ ที่แสดงนำโดย "เบ็น สติลเลอร์" ต่อด้วยการเปิดตัวอีกภาพยนตร์แห่งมหากาพย์ไตรภาคเรื่อง "Eragon" ภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัยของเด็กหนุ่มกับความสัมพันธ์กับมังกร และพร้อมกันนี้ได้ฤกษ์เปิดตัว "ปอ ทฤษฎี" และ "แพนเค้ก เขมนิจ" ที่ได้มาให้เสียงภาษาไทยในบท "เอรากอน" และ "มังกรสาวซาเฟียรา" อีกด้วย


ปิดท้ายด้วยการเปิดตัวความน่ารักของเพนกวินน้อยตัวกลม ที่เป็นดาวเด่นของงาน ออกมาวาดลีลาการเต้นอย่างน่าประทับใจ และความสนุกยังไม่ได้หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะนักร้องเสียงดี "เป็ก ผลิตโชค" มาร้องในเพลงสุดฮิต "หรือแค่ขำขำ" และ "พัดชา AF2" มาขับกล่อมในเพลง "เจ้าชายในฝัน" ซึ่งทั้งสองคือผู้ที่ได้มาพากย์เป็นเพนกวินดารานำแสนน่ารัก คือ "มัมเบิล" และ "กลอเรีย" ทำให้บรรยากาศในงานนั้นดูน่ารักน่าเอ็นดู อบอุ่นไปทั้งงาน


และเซอร์ไพรซ์สุดๆ จากคุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไปของบริษัทวอร์เนอร์ บราเดอร์ส ฟาร์อีส และบริษัททเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ประเทศไทยด้วยการให้ข่าวดีกับผู้ที่จะได้เข้าชมภาพยนตร์ "Happy Feet" รอบปฐมทัศน์ว่า จะมีการฉายตัวอย่างภาพยนตร์ Harry Potter and the Order of the Phoenix เป็นที่แรกในโลก!!!

ติดตามความน่ารักของเจ้าเพนกวินตัวกลมสุดน่ารักได้ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Happy Feet
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา