เปิดรอบปฐมทัศน์ “ERAGON กำเนิดนักรบมังกรกู้แผ่นดิน”

ผ่านไปแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “ERAGON กำเนิดนักรบมังกรกู้แผ่นดิน” ณ. ที่โรงภาพยนตร์แห่งใหม่ Esplanade Cineplex ถือเป็นการเปิดตัวหนังเรื่องแรกที่เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ขึ้น ทั้งนี้คุณสมคิด ตันทัดวานิชย์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามฟิวเจอร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด หนึ่งในหัวเรือใหญ่ของ Esplanade รัชดา ได้ออกมากล่าวถึงแรงบันดาลใจให้สร้าง ศูนย์การค้าเอสพานาด บนถนนรัชดาภิเษกแห่งนี้

และที่ขาดไม่ได้คือ คุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท TWENTIEH CENTURY FOX ประเทศไทย ที่ออกมาเล่าความเป็นมาของภาพยนตร์เรื่อง “Eragon” พร้อมเปิดตัวพระเอกสุดฮอต ปอ ทฤษฎี ผู้ที่ให้เสียงภาษาไทย นักรบหนุ่ม "เอรากอน" และ นางเอกยอดฮิต แพนเค้ก เขมนิจ ผู้ที่ให้เสียงภาษาไทย "มังกรสาว ซาเฟียร่า"


ทั้งนี้ทางด้านปอ ทฤษฎี และ แพนเค้ก เขมนิจ ยังกล่าวถึงความตื่นเต้นของการให้เสียงภาษาไทยเพราะถือได้ว่าเป็นงานด้านให้เสียงภาษาไทยครั้งแรกของทั้งคู่ และปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพหมู่พร้อม ทั้งดูภาพยนตร์รอบพิเศษกับภาพยนตร์เรื่อง “ERAGON กำเนิดนักรบมังกรกู้แผ่นดิน”

พบกับอภิมหากาพย์สุดยิ่งใหญ่ เปิดบันทึกปฐมบทแห่งตำนานมังกรไตรภาค “Eragon กำเนิดนักรบมังกรกู้แผ่นดิน” วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์
 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Eragon
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา